Tại sao sinh viên công nghệ nên làm thêm tại các siêu thị điện máy?

Bên cạnh vị trí đội ngũ nhân viên làm việc chính thức chính thức, các siêu thị điện máy còn tuyển đội ngũ CTV giao nhận và lắp đặt tại các siêu thị Điện máy và vẫn được hưởng mức lương khá cao. Với mức thu nhập hấp dẫn 7 – 10 triệu đồng, công việc này đãđang nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động.

Đại diện bộ phận tuyển dụng của các cơ sở điện máy là cửa hàng Điện máy Xanh cho biết: “Chúng tôi không đòi hỏi nhân viên phải kinh nghiệm hay bằng cấp, mà chỉ cần ứng viên có đam mê, Điện máy Xanh sẽ sẵn sàng đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn miễn phí”.

Rất nhiều sinh viên làm thêm ở siêu thị điện máy

Do tính chất công việc mà nhân viên giao nhận,lắp đặt Điện máy Xanh chỉ tuyển dụng nhân sự nam trong độ tuổi 20-40. Khi hệ thống tiếp nhận đơn hàng của khách, bộ phận này sẽ đảm nhận việ vận chuyển sản phẩm, lắp đặt cũng như hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ khách thủ tục thanh toán và thu tiền hàng hóa.

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ được trang bị kiến thức cần thiết để đủ kiến thức tư vấn linh kiện, phục vụ việc lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu việc làm mùa Tết, cộng tác viên còn có cơ hội được kí hợp đồng trở thành nhân viên chính thức của một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam với đầy đủ chế độ phúc lợi.

Làm thêm giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm

Một nhân viên cho biết: “Điện máy Xanh đảm bảo cho tôi và gia đình có mức thu nhập ổn định để tôi có thể chăm lo cuộc sống của bản thân và phụ giúp kinh tế  gia đình. Trước đây, vì không có bằng cấp gì nên tôi chỉ có thể xin làm phục vụ quán cà phê, phụ hồ với mức thu nhập bấp bênh” – anh Nhật, một nhân viên chia sẻ.

Với anh Nam, niềm vui khi được  trở thành nhân viên giao nhận và lắp đặt chính thức của Điện máy Xanh còn là một chuyến du lịch nước ngoài được công ty hỗ trợ hồi đầu năm. “Đây thực sự là một chuyến đi trong mơ của tôi và người thân trong gia đình. Ngày trước, chi phí trang trải cuộc sống cũng rất khó khăn chứ đừng nói đến được đi chơi nước ngoài”, anh Nam cho hay.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Điện máy Xanh đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng. Sở hữu hơn 600 siêu thị điện máy trên khắp 63 tỉnh thành, Điện máy Xanh cũng góp phần mang lại hàng nghìn cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định, hấp dẫn cho người dân.

Rate this post