Hệ cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh

he-cao-dang-y-duoc-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có bề dày lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, đây cũng là địa chỉ cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Nội dung tóm tắt

Hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy của nhà trường bao gồm:

 • Cao đẳng Dược.
 • Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Cao đẳng Hộ sinh.
 • Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Từ đó thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân và xu hướng phát triển nghề nghiệp trong  tương lai. Như vậy các bạn sẽ có cơ hội việc làm cao thỏa mãn niềm đam mê theo đuổi để có công việc ổn định hơn.

Để tạo cơ hội học tập rất lớn, tiếp thu kiến thức nhanh chóng cho các bạn sinh viên thì trường cũng luôn chú trọng rất nhiều đến việc trang bị các cơ sở vật chất, đồ dùng, dụng cụ học tập…Môi trường học tập năng động với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành… để từ đó tạo ra những tiết học bổ ích, nắm vững kiến thức chuyên khoa, nhằm giúp sinh viên có thêm những kiến thức, kỹ năng vững vàng hơn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện Trường, các tiết học thực hành lên đến 70% và 30% lý thuyết, như vậy sinh viên trong quá trình học tập dễ dàng nhớ kỹ hơn kiến thức đã học.Trong quá trình học tập tại trường các bạn sinh viên còn được trang bị đầy đủ về kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc thuận tiện như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều năm công tác, giảng dạy, đặc biệt có giàu kinh nghiệm thực tế và rất giỏi chuyên môn nên sẽ truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các thế hệ sinh viên. Nhằm phục vụ tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp đồng thời để sinh viên có nhiều cơ hội học tập thực tế và tích lũy kiến thức tốt hơn thì trường có thực hiện liên kết với nhiều doanh nghiệp, bệnh viện lớn, các nhà thuốc tại khu vực TPHCM như Bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh…

Hàng năm nhà trường cũng cân đối thu chi và đưa ra mức học phí phù hợp với điều kiện của cả những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để khi theo học tại trường hoàn toàn yên tâm mà không bị áp lực kinh tế đè nặng. Ngoài ra nhà trường còn thực hiện các chính sách miễn an sinh giáo dục như miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc đối tượng hộ nghèo, con gia đình chính sách, thương binh… và nhiều chính sách tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn các công việc làm phù hợp với nhiều vị trí công việc phù hợp năng lực, đặc biệt mức lương cũng ổn định. Ngoài ra sau khi học tập 3 năm tại nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, từ đó có thể tiếp tục học liên thông lên các trường ĐH Y dược trên toàn quốc có tuyển sinh liên thông.

he-cao-dang-y-duoc-tphcm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2022, thời gian tuyển sinh của nhà trường từ: 

 • 02/1/2022 – 31/12/2022: Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước.
 • Ngay khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 – 31/12/2022: Đối với những thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Nếu các bạn có đam mê với các ngành Y Dược tại trường hãy nhanh chóng tham gia đăng ký xét tuyển tại nhà trường theo các cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của nhà trường tại TPHCM để nộp hồ sơ
 • Cách 2: Những thí sinh ở xa có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi hồ sơ qua đường bưu điện về trường
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến qua link đăng ký có trên website hướng dẫn của nhà trường.

Cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

– Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

– Cơ sở 2: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận. 12, TP.HCM

Thí sinh có bất cứ thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì có  thể liên hệ về Ban tư vấn tuyển sinh theo số Hotline để được nhà trường giải đáp cụ thể hơn: 0287.1060.222 – 093.851.9898 – 096.152.9898

Hy vọng với những thông tin của trang Tin mẹo vặt Đời sống và gia đình giải đáp thắc mắc Hệ cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh ở trên sẽ giúp thí sinh có thêm nhiều định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bạn đọc hãy cùng thường xuyên truy cập chuyên mục này để có thêm nhiều những thông tin hữu ích.

Rate this post